Kiểm tra nước và máy lọc nước miễn phí

Từ ngày 17/07 đến 30/09/2015, Kangaroo Việt Nam chính thức triển khai chương trình chăm sống sức khoẻ cộng đồng “Kiểm tra nước và máy lọc nước miễn phí” trên địa bàn Hà Nội.

thay-loi

Nhịp sống ồn ào của đô thị cùng sự mọc lên như nấm của các khu công nghiệp khiến Hà Nội trở thành trung tâm ô nhiễm nguồn nước ngầm. Nước có màu vàng đục, nước bị đen khi hoà cùng nước pha trà, nước nhiễm amip, asen… là những vấn đề về nước mà phần lớn các hộ gia đình ở Hà Nội gặp phải.

Hiện nay, cách khắc phục đơn giản nhất chính là sử dụng máy lọc nước. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng máy lọc nước và hiểu biết rõ về chức năng cũng như thời hạn sử dụng của các lõi lọc. Điều đó đã vô tình làm giảm tuổi thọ của máy lọc nước, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, Kangaroo Việt Nam chính thức triển khai chương trình kiểm tra nguồn nước và máy lọc nước miễn phí tại nhà cho toàn bộ quý khách hàng sử dụng máy lọc nước Kangaroo và tất cả các dòng máy lọc nước khác.

Đối tượng áp dụng: Toàn bộ các hộ gia đình trong nội thành Hà Nội có sử dụng máy lọc nước.

Nội dung chương trình:

  • Kiểm tra miễn phí nguồn nước tại nhà cho từng hộ dân
  • Kiểm tra miễn phí máy lọc nước gia đình tất cả các hang
  • Tư vấn cách thức sử dụng máy lọc nước gia đình hiệu quả, tối ưu chất lượng nguồn nước đầu ra.
  • Tư vấn và hướng dẫn phân biệt lõi lọc thật và lõi lọc giả
  • Đặt lịch hẹn thay lõi lọc cho máy lọc nước
  • Thời gian kiểm tra:

                                                Thứ 2 – Thứ 6: Từ 17:00 – 21:00

                                               Thứ 7, chủ nhật: Từ 8:00 – 11:00 hoặc 14:00 – 18:00

Hình thức tham gia:

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi điện cho chúng tôi ngay từ bây giờ để đăng ký tham dự chương trình qua Hotline: 1900 63 64 06 – 0981 700 268 hoặc hoàn thiện mẫu đăng ký tại đây.