Tìm hiểu về giá máy lọc nước kangaroo 7 lõi trên thị trường

Cùng với sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, tính năng của máy lọc nước Kangaroo thì giá thành của nó cũng có sự khác nhau. Nếu như bạn đang quan tâm đến máy lọc nước kangaroo, đặc biệt là máy 7 lõi lọc, vậy chúng ta sẽ đi tìm hiểu về giá máy lọc nước kangaroo 7 lõi trên thị trường hiện nay.

Như bạn cũng biết, Kangaroo là thương hiệu nổi tiếng gắn liền với máy lọc nước Kangaroo và thiết bị đồ gia dụng. Nó có thâm niên kinh doanh lâu năm, tất cả các sản phẩm của thương hiệu đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo về kiểu dáng, chất lượng tốt nhất, giá thành hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Chính vì thế mà các sản phẩm của Kangaroo được phổ biến rộng rãi tới nhiều đối tượng. Và điều mà nhiều người hiện nay đang quan tâm là giá thành, vậy giá máy lọc nước knagaroo 7 lõi trên thị trường có giá bao nhiêu?

may loc nuoc 7 cap loc

Máy lọc nước kangaroo 7 lõi lọc

Đầu tiên, máy lọc nước Kangaroo 7 lõi có tính năng nổi bật là tạo ra nguồn nước sạch, an toàn, tiết kiệm điện năng và chi phí cho người sử dụng. Máy sử dụng cơ chế thẩm thấu ngược hiện đại, màng lọc Ro của Mỹ có tác dụng ngăn toàn bộ các vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng độc hại… để cho ra nguồn nước sạch an toàn sử dụng để đun nấu, sinh hoạt và uống trực tiếp.

Máy lọc nước Kangaroo từ khi đã đời đã có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, sự thay đổi đặc biệt nhất là tổng số lõi lọc, số lượng lõi lọc ngày càng tăng lên, chứng tỏ là hoạt động lọc tốt hơn, đồng nghĩa với việc nguồn nước không những lọc sạch mà còn đảm bảo chất lượng, nguồn nước có lợi cho sức khỏe. Vì từ sau lõi lọc 5 trở đi, lõi lọc có tác dụng tạo khoáng chất vị chất, tạo độ ngọt, mềm, cân bằng độ Ph giúp người dùng có thể uống trực tiếp và sử dụng trong thời gian dài mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.

kg107

Giá của máy lọc nước kangaroo 7 lõi

Giá máy lọc nước kangaroo 7 lõi trên thị trường hiện nay khá đa dạng. Máy lọc nước kangaroo 7 lõi có các mã như: KG 104 – KG114, KG 107 – KG 117.

Máy lọc nước Kangaroo mang mã KG 104 – KG114 thì nó có thêm những hạt đá akaline, tác dụng trung hòa axit dư thừa tạo nước kiềm tính và sản sinh các ion canxi  giúp tăng cường sức khỏe. Mức giá của máy lọc nước KG104 dao động từ 3-6 triệu đồng.

Máy lọc nước kangaroo KG 107 – KG 117 có sự khác biệt nổi bật hơn, đó là lõi lọc của nó có thể tạo ra các ion khoáng chất, giữ lại những vi lượng có lợi cho sức khỏe.  Mức giá của máy lọc nước KG107 dao động từ 4-7 triệu đồng.

Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình mà bạn có thể lựa chọn sao co phù hợp nhất. Liên hệ với 1900 63 64 06 – 0981 700 268 hoặc đến trực tiếp tại showroom số 67 Yên Lãng (Ngã tư Yên Lãng & Thái Thịnh) – Đống Đa – Hà Nội hoặc bạn có thể đến tận Tầng 6 tòa nhà Office Hoa Đăng – 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để được báo giá máy lọc nước kangaroo 7 lõi tốt nhất dành cho gia đình mình.

Từ khóa:  

Bình luận