Tìm hiểu thời hạn thay lõi lọc nước Karofi?

Máy lọc nước Karofi cũng giống như các máy lọc nước RO khác trên thị trường đều có cách thay lõi lọc nước giống nhau. Hãy cùng tìm hiểu thời hạn thay lõi lọc nước Karofi để có thể thay lõi lọc nước đúng hạn nhé.

Tìm hiểu thời hạn thay lõi lọc nước Karofi?

Bộ lõi lọc nước Karofi

 

Sử dụng máy lọc nước hiện nay  đang trở nên rất phổ biến trong mỗi gia đình. Trong quá trình sử dụng máy lọc nước cần thay thế lõi lọc theo định kỳ để đảm bảo nguồn nước được sạch khuẩn và đảm bảo tuổi thọ của máy được cao nhất. Máy lọc nước Karofi là sản phẩm máy lọc nước được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Với tính năng hiên đại có công nghệ lọc RO cao cấp mang đến cho người dùng nguồn nước sạch khuẩn hơn bao giờ hết. Nhưng nhiều người tiêu dùng khi sử dụng máy lọc nước Karofi không biết thời hạn thay lõi lọc nước Karofi là bao lâu.

Tìm hiểu thời hạn thay lõi lọc nước Karofi?

Thay lõi lọc nước

 

Thời hạn thay lõi lọc nước Karofi

Tên lõiChức năngThời hạn thay
Lõi số 1

(Lõi PP 5 Micro)

Ngăn bùn đất, rỉ sét, đất có kích thước > 5 micro3-6 tháng
Lõi số 2

(Lõi than hoạt tính dạng xốp)

Hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, kim loại nặng và có clo trong nước6 – 9 tháng
Lõi số 3

(Lõi lọc PP 1 Micro)

Loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn còn lại có kích thước nhỏ hơn  1 micro.9 – 12 tháng
Lõi số 4 (Màng RO)Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất kim loại nặng, các độc tố gây ung thư, bệnh đường tiêu hoá, viêm dây thần kinh…1-2năm
Lõi số 5(Lõi lọc Carbon T33)Cân bằng độ PH, làm mềm nước, tạo khoáng.2 – 3 năm/lần

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thời hạn thay lõi lọc nước Karofi, với 5 lõi lọc cơ bản. Bạn có thể tham khảo để có được những thông tin hữu ích nhất để thay lõi lọc đúng kỳ hạn. Tuổi thọ của máy lọc nước còn phụ thuộc vào nguồn nước nhà bạn sạch hay bẩn. Nếu nhà ban sử dụng nguồn nước máy thì tuổi thọ của lõi lọc đượclâu hơn. Nếu nguồn nước nhà bạn là nước nhiễm phèn hay nước giếng khoan thì tuổi thọ của máy có thẻ bị giảm đi một nửa hoặc nhiều hơn thế.

 

Từ khóa:  

Bình luận