Nhắc thời gian thay lõi lọc nước kangaroo đúng hạn

Sử dụng máy lọc nước kangaroo nhiều gia đình mong muốn có được nguồn nước sạch sử dụng cho sinh hoạt, ăn uống trực tiếp thêm tiện lợi hơn. Nhưng nếu như người tiêu dùng không thay lõi thường xuyên và theo định kỳ thì máy lọc nước lại có thể gây hại đối với sức khỏe của con người. Như vậy thời gian thay lõi lọc nước kangaroo đúng hạn là bao lâu? Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

thay loi loc nuoc kg

Thay lõi lọc cho máy lọc nước kangaroo

Lõi lọc nước là một bộ phận quan trọng trong hệ thống của máy lọc nước kangaroo, nó đảm nhiệm chức năng ngăn chặn vi khuẩn, vi rút, các tạp chất độc hại, kim loại nặng để cho ra nguồn nước sạch.

Những lý do khiến bạn phải thay lõi lọc nước kangaroo

Sau một thời gian sử dụng, lõi lọc nước của máy lọc nước kangaroo có thể bị bít màng lọc, màng lọc bị tắc, bị rão khiến cho nguồn nước chảy ra không được đều, chất lượng nguồn nước không đảm bảo.

Việc thay lõi lọc nước kangaroo đúng hạn sẽ giúp bạn có được nguồn nước sạch sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng máy lọc nước 2-3 năm những chưa một lần thay lõi, như vậy là không đúng. Vì chất bẩn tích tụ lâu ngày trong màng lọc có thể gây hại đối với nguồn nước gây ức chế quá trình lọc khiến cho nguồn nước có thể còn bị độc hơn nguồn nước đầu vào.

Chính vì thế mà nhiều nhà sản xuất, các chuyên gia về nước đều khuyên người tiêu dùng nên thay lõi lọc nước kangaroo đúng thời hạn để đảm bảo nguồn nước sạch, uống ngon hơn, tốt hơn cho sức khỏe của mình.

Thời gian thay lõi lọc nước kangaroo đúng hạn  

may loc nuoc kangaroo

Thời gian thay lõi lọc nước kangaroo đúng hạn

 

  1. Lõi lọc số 1: Thời gian thay thế: 3 – 6 tháng/lần, khoảng 18.000 lít
  2. Lõi lọc số 2:Thời gian thay lõi là 6 – 9 tháng/lần, khoảng 27.000 lít
  3. Lõi lọc số 3: Thời gian thay lõi là 9 – 12 tháng/lần, khoảng 36.000 lít
  4. Lõi lọc số 4 (màng lọc Ro của Mỹ): Thời gian thay lõi là 3 – 5 năm/lần
  5. Lõi lọc số 5: Carbon T33: Thời gian thay lõi là 2 – 3 năm/lần
  6. Lõi lọc số 6: Hạt bóng dạng gốm: Thời gian thay lõi là 12-18 tháng ( khoảng 52.000 lít nước )
  7. Lõi lọc số 7: Alkanline: Thời gian thay lõi là 1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít)
  8. Lõi lọc 8: Đá maifan: Thời gian thay lõi là 1,5 năm (~ 52.000 lít)

Trên đây là thời gian thay lõi lọc nước kangaroo đúng hạn mà bạn có và gia đình có thể tham khảo. Nếu bạn không xác định được thời gian thay lõi lọc nước thì có thể nhờ đến nhân viên kỹ thuật của hãng, bạn chỉ cần gọi đến số  1900 63 64 06 – 0981 700 268, chúng tôi có thể cử nhân viên kỹ thật đến để thử nước và thay lõi lọc nước đúng kỹ thuật nhất dành cho gia đình mình nhé!

Xem thêm : thay lõi lọc nước tại nhà , máy lọc nước ro; may loc nuoc nong lanh

Từ khóa:  

Bình luận