Nên mua máy lọc nước ro hay máy lọc nước nano.

Nên mua máy lọc nước ro hay máy lọc nước nano cho gia đình

Đây đang là vấn đề của rất nhiều gia đình hiện nay. Mỗi máy lọc nước có những ưu điểm và nhược điểm. Sau đây chúng tôi sẽ nêu rõ hơn cho các bạn những ưu điểm và nhược điểm của từng máy,  để cho các bạn có sự lựa chon tốt . Nên mua máy lọc nước ro hay máy lọc nước nano cho gia đình mình hơn để tránh được những bệnh mà nguồn nước mang lại.

Đại lý máy lọc nước tại Hà Nội.

1. Máy lọc nước ro

Công nghệ máy lọc nước Ro xuât hiện trên thế giới và có mặt trên thị trường Việt Nam rất lâu, dòng Ro hiện nay có nhiều cải tiến.

Máy lọc nước ro

Máy lọc nước Kangaroo  công nghệ ro.

 

Ưu điểm:

Ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược (gọi tắt lọc nước RO) lọc ra nước tinh khiết, bất kì nguồn nước nào ( nước giếng, nước sông, nước cứng, nước nhiễm lợ, nước máy) khi lọc qua máy lọc Ro đều ra nước tinh khiết.

Tính năng lọc nước với đầu ra là dạng nước tinh khiết có thể uống được ngay mà không cần phải đun sôi. Các nguồn nước đầu vào có thể nhiễm bẩn nhưng sau khi qua hệ thống lọc nước sẽ đều cho ra nước tinh khiết với tất cả những chất bẩn, chất độc hại bị loại bỏ hoàn toàn, mang lại sự an tâm cao cho người sử dụng.

Tính năngtạo vị ngọt cho nước, tách nhóm phần tử nước và tăng oxy cho nước.

Tính năng tạo  tính kiềm cho nước để giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể.

Các máy lọc nước RO thông minh còn có khả năng tự động sục rửa màng lọc trong quá trình lọc giúp tăng tuổi thọ cho các lõi lọc.

Tính năngtự động ngắt lọc khi thiếu nước hoặc khi bình chứa đã chứa đầy nước lọc.

Tính năng bổ sung các khoáng chất cơ bản cho nước. Các máy lọc nước  RO có thể bổ sung những khoáng chất cần thiết khác nhau cần thiết cho cơ thể.

Nhược điểm:

Máy lọc nước ro không lọc được nước có tính axit cao.

Đối với  nguồn nước giếng khoan hoặc nguồn nước máy có độ ô nhiễm cao ( Thường các trạm lọc nước ở các xã, nông thôn lọc nước rất kém, nước không đạt tiêu chuẩn) ta nên dùng máy lọc nước kangaroo

2. Máy lọc nước nano

 Máy lọc nước nano

Máy lọc nước công nghệ  nano

 

Ưu điểm:

Nước sau qua máy lọc nước nano uống ngay, nước ngọt, mềm

Không dùng điện, không nước thải, giữ vi lượng khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể. Nếu nhà bạn có trẻ em và người lớn tuổi ăn kiêng nên dùng máy lọc nước Nano.

Máy gọn nhẹ, lắp mọi vị trí (treo tường, dưới bồn rửa bát, lắp trong tủ Inox).

Nhược điểm:

Công nghệ Nano không qua hệ thống xử lý thô sẽ dễ gây tắc màng; những chất khoáng còn lại trong nước có thể sẽ không có lợi cho cơ thể; giá thành cao.

Không nên chọn mua máy lọc nước nano để lọc trực tiếp nguồn nước giếng khoan, bơm qua bể lọc thô sơ, nước có màu vàng hữu cơ,.. trong trường hợp này nên chọn máy lọc RO, không nên chọn máy lọc nước nano vì nguồn nước đầu vào không đạt tiêu chuẩn, nếu dùng máy Nano bạn phải làm lại bể lọc thô theo tiêu chuẩn.

Tìm hiểu thêm:

Máy lọc nước Kangaroo có thực sự tốt không?

Máy lọc nước nào tốt

Máy lọc nước uống trực tiếp.

 

 

Từ khóa:  

Bình luận