Mua máy lọc nước Kangaroo chính hãng ở đâu Hà Nội

Máy lọc nước Kangaroo được bán nhiều trên thị trường với nhiều địa chỉ khác nhau khiến người tiêu dùng không biết mua máy lọc nước Kangaroo chính hãng ở đâu Hà Nội.

Máy lọc nước Kangaroo hiện nay đã trở thành người bạn thân thiết với nhiều gia đình. Bởi đây là thiết bị giúp lọc nước hiệu quả mang đến cho người dùng nguồn nước sạch và đảm bảo an toàn tình khiết không có cặn bẩn. Nhưng hiện nay trên thị trường Hà Nội có rất nhiều những đỉa chỉ bán máy lọc nước Kangaroo chính vì thế người tiêu dùng hoang mang không biết mua máy lọc nước Kangaroo chính hãng ở đâu Hà Nội.

Mua máy lọc nước Kangaroo chính hãng ở đâu Hà Nội

Máy lọc nước Kangaroo có vỏ

Máy lọc nước không phải là một sản phẩm nhỏ mà số tiền bỏ ra mua cũng phải tính đến hàng triệu đồng. Vì thế để chọn mua được 1 chiếc máy lọc nước người tiêu dùng cũng phải rất băn khoăn trong việc lựa chọn để không phải bỏ phí số tiền. Nhưng làm sao để mua máy lọc nước Kangaroo chính hãng là điều không hề dễ trước hàng loạt những cửa hàng bám máy lọc nước Kangaroo tại Hà Nội hiện nay.

Tìm mua máy lọc nước chính hãng bạn cần lưu ý về địa chỉ mua hàng cùng như xem rõ về sản phẩm khi mua. Những sản phẩm máy lọc nước chính hãng có phần mã tem, khi cào gửi đến tổng đài của Kangaroo sẽ có thông tin về máy được gửi về điện thoại của bạn. Nhưng nếu không có thông tin gửi về hoặc thông tin gửi về báo là máy giả thì bạn có thể hiểu đây là máy không chính hãng. Đặc biệt tại những địa chỉ bán hàng chính hãng, họ sẽ có chế độ bảo hành lâu dài cho người mua.

Mua máy lọc nước Kangaroo chính hãng ở đâu Hà Nội

Lõi lọc chính hãng của Kangaroo

 

Một lưu ý nữa bạn có thể quan tâm khi lựa chọn máy lọc nước chính hãng là những lõi lọc hay phụ kiện máy lọc được in dập tên của thương hiệu Kangaroo trên bộ phận này để đảm bảo không bị làm giả.

Kangaroo Việt Nam là đơn vị phân phối sản phẩm máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều dòng máy lọc nước được bán ra đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Đặc biệt những sản phẩm máy lọc nước tại Kangaroo Việt Nam được nhập khẩu chính hãng từ Tập đoàn Kangaroo có chất lượng tốt và được bảo hành lâu dài trong quá trình sử dụng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn máy mọc nước Kangaroo tại đây.

Mua máy lọc nước Kangaroo chính hãng ở đâu Hà Nội

Địa chỉ mua máy lọc nước Kangaroo chính hãng

Để mua máy lọc nước Kangaroo chính hãng tại Kangaroo Việt Nam bạn có thể đến tại địa chỉ 136 Thái Thịnh- Đống Đa- Hà Nội hoặc tầng 6, tòa nhà Office Hoa Đăng- 290 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân- Hà Nội. Hoặc truy cập tại website kangaroovietnam.vn để biết nhiều hơn thông tin chi tiết sản  phẩm

 

Từ khóa:  

Bình luận