Máy lọc nước RO có tốt không?

Máy lọc nước RO mang lại nguồn nước  tinh khiết cho sinh hoạt của gia đình. Giúp cải thiện mùi vị, tăng khả năng lưu thông máu, ô xi và các chất có lợi cho sức khỏe.

Máy lọc nước RO thích hợp cho nước giếng khoan, máy bơm,..Sử dụng máy lọc nước Ro mang lại hiệu quả tốt cho sức khỏe của mọi người trong gia đình bạn.

1.Sơ đồ cấu tạo của máy lọc nước RO.

Máy lọc nước RO có tốt không ?

2.Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước RO.

Màng lọc RO chế tạo từ chất liệu Polyamit, công nghệ lọc RO (thẩm thấu ngược) được phát minh và nghiên cứu từ những năm 50 của thế kỷ trước và được hoàn thiện vào khoảng thập niên 70. Sau khi được ứng dụng ban đầu trong hàng hải và khoa học vũ trụ rồi sau này công nghệ RO đã được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống thường nhật hơn.

Máy lọc nước RO có tốt không ?

Lực hấp dẫn của trái đất được ứng dụng trong màng lọc RO để tạo ra sự thẩm thấu của các phân tử nước qua các mao mạch của lõi lọc. Máy bơm cao áp có trong máy lọc nước RO sẽ tạo ra áp lực để tạo ra một dòng chảy mạnh đẩy các thành phần hóa học, kim loại, tạp chất.. có trong nước chuyển động mạnh và di chuyển sang vùng có áp lực thấp hoặc nếu là nước thải thì sẽ trôi theo dòng nước ra ngoài. Còn các phân tử nước thì lọt qua các mắt lọc với kích cỡ khoảng 0,001 micromet dựa vào áp lực dư, với kích cỡ mắt lọc này thì có thể loại bỏ hầu hết các thành phần kim loại, vi khuẩn.

Dùng để lọc nước máy, nước giếng khoan đã qua lọc thô thành nước tinh khiết uống trực tiếp.

Loại bỏ các tạp chất hữu cơ, huyền phù trong nước nhờ màng lọc than hoạt tính.

Loại bỏ độ cứng, hoá chất, kim loại nặng còn trong nước mà các phương pháp lọc khác không lọc hết được nhờ màng lọc thẩm thấu ngược RO.

Tạo độ mat, khử mùi khi dùng nước nhờ màng lọc cácbon cuối cùng.

Nước sau khi lọc qua máy lọc nước Ro có thể ăn uống trực tiếp.

 

Tìm hiểu thêm:

Máy lọc nước Kangaroo có tốn điện không?

Máy lọc nươc Kangaroo KG 109

Máy lọc nước RO-KG108

 

 

Từ khóa:  

Bình luận