Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

Máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường – là câu hỏi của nhiều khách hàng khi quan tâm về các sản phẩm máy lọc hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước khiến người tiêu dùng hoang mang không biết loại máy lọc nước nào tốt, đảm bảo chất lượng cho người dùng. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để các bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm máy lọc nước tốt nhất hiện nay nhé.

Máy lọc nước nào tốt nhất

Máy lọc nước nào tốt nhất

 

Máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo được biết đến là sản phẩm máy lọc nước hàng đầu Việt Nam. Cũng như các hãng máy lọc nước RO khác Kangaroo đang sử dụng công nghệ RO thẩm thấu ngược công nghệ số 1 thế giới. 

 

Đối với máy lọc nước Kangaroo, các lõi lọc này được nhập khẩu theo máy nguyên chiếc từ Đài loan. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, được kiểm soát bởi hệ thống quản trị chất lượng CE, ISO … Sản phẩm khi về Việt nam được đánh giá và kiểm nghiệm bởi Cục tiêu chuẩn và đo lường… Từ khi máy lọc nước Kangaroo có mặt tại Việt Nam, các lõi lọc này được đồng nhất và không có sự lai tạo nào. Điều đó cho thấy tính ổn định cũng như chất lượng cao từ khâu thiết kế máy đến chất lượng linh kiện.

 

Công nghệ lọc nước tiên tiến chỉ có tại máy lọc nước RO – Kangaroo

 

Hệ thống các khe màng lọc siêu nhỏ (lõi lọc số 1: 5µm, lõi lọc số 3: 1µm và màng RO 0,0001µm) sẽ loại bỏ hoàn toàn các chất có hại cho cơ thể: loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn, ion kim loại nặng, Asen, Sắt, Mangan, vi sinh vật,vi khuẩn có trong nguồn nước.

 

Máy lọc nước nào tốt hiện nay?

Máy lọc nước Kangaroo

Tiết kiệm chi phí với nguồn nước tinh khiết ngay tại gia đình

 

Nước được xử lý qua hệ thống lọc của Máy lọc nước RO Kangaroo hoàn toàn tinh khiết, được bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, có thể uống ngay mà không cần đun sôi.

 

Nên mua máy lọc nước loại nào, nên mua máy máy lọc nước ở đâu, nên mua máy lọc nước của hãng nào và điạ chỉ mua là ở đâu ?

 

Là điều mà rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đang rất quan tâm hiện nay trước tình hình hiện tại thị trường đang tràn ngập các loại máy lọc nước. Và hầu hết đều là không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có chứng nhận đảm bảo chất lượng.

 

 

Cách tốt nhất là quý khách chọn lựa những thương hiệu đã được khẳng định về uy tín và chất lượng như Kangaroo. Và chọn lựa những đơn vị phân phối có uy tín như đại lý độc quyền như Kangaroo Việt Nam để lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm máy lọc nước tốt nhất. Chúc các bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp nhé.

Hy vọng bài viết ‘Máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường?” sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các loại máy lọc nước hiện nay

Từ khóa:  

Bình luận