Vì sao nên chọn mua máy lọc nước kangaroo 8 lõi

Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi hiện nay là dòng máy lọc nước cao cấp mang đến cho người dùng nguồn nước sạch và an toàn cùng với đó là những lõi lọc bổ sung có chức năng tăng chỉ số PH, tạo nước kiềm tính giúp trung hòa các a xít dư thừa và tạo khoáng chất trong cơ thể.

Được ra mắt thị trường từ năm 2013 đến nay máy lọc nước Kangaroo 8 lõi KG108 đã trở thành thiết bị thân thiết và là người bạn đồng hành của nhiều gia đình. Nhờ sự trợ giúp của máy lọc nước thông minh đã luôn mang lại nguồn nước sạch tinh khiết cho người dùng và bổ sung những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Theo nhiều ý kiến của người tiêu dùng thì đây là dòng máy lọc hiện đại và tốt nhất hiện nay.

Vì sao nên chọn mua máy lọc nước kangaroo 8 lõi

Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi

 

Những ưu điểm của máy lọc nước Kangaroo 8 lõi 

Thiết kế đẹp mắt

Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi gây được thiện cảm ngay đầu tiên với người dùng có thiết kế vô cùng ấn tượng, đẹp mắt. Kích thước nhỏ gọn thuận tiện cho việc lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Cùng với đó là bình chứa nước 10 lít làm bằng chất liệu tốt ngăn không bám bụi bẩn và vi khuẩn. Vòi gạt tay được làm bằng inox cao cấp chống han gỉ trong suốt thời gian dài sử dụng. Bạn có thể lựa chọn những dòng máy lọc nước Kangaroo 8 lõi không vỏ tủ để lắp dưới gầm tủ bếp tiện lợi nhất mà không tốn nhiều diện tích nhà bạn.

Tính năng hiện đại

Máy được tích hợp nhiều tính năng tự động hiện đại khác nhau như : tự động lọc, tự động lọc rửa màng lọc RO, tự động ngừng khi nước yếu, tự động xả nước thải, tự động ngắt điện khi bình chứa đầy . Nhờ khả năng hoạt động tự động của Kangaroo 8 lõi KG108 mà bạn và gia đình luôn có sẵn nguồn nước sạch để phục vụ cho nhu cầu ăn uống hằng ngày đồng thời tiết kiệm được rất nhiều điện năng khi sử dụng.

Vì sao nên chọn mua máy lọc nước kangaroo 8 lõi

Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi không vỏ tủ

 

Màng lọc RO thông minh

Bộ phận mang RO là bộ phận màng lọc hiện đại nhất hiện nay và nó không thể thiếu được khi được tích hợp trong máy lọc nước  Kangaroo 8 lõi KG108. Với kích thước khe lọc là 0,0001 micron màng lọc này có khả năng loại bỏ sạch mọi vi khuẩn, kim loại nặng… có trong nước máy, nước giếng, nước nhiễm lợ… Với màng lọc này bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nước lọc trực tiếp từ máy mà không lo vi khuẩn.

Tiện ích và tiết kiệm

Dùng máy lọc nước Kangaroo 8 lõi KG108 hàng tháng gia đình bạn không cần mất tiền để mua nước đóng chai kém an toàn và có thể không rõ nguồn gốc về sử dụng. Tùy từng loại máy dùng điện để hoạt động những một tháng máy chỉ tiêu tốn 2 số điện. Không chỉ làm nước uống, nước sau lọc từ máy lọc còn có thể sử dụng để nấu ăn hay pha trà tiện lợi

Vì sao nên chọn mua máy lọc nước kangaroo 8 lõi

Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi lắp dưới gầm tủ bếp

Địa chỉ mua máy lọc nước Kangaroo 8 lõi uy tín và giá phù hợp

 

Bạn chỉ cần bỏ ra 4 triệu đồng là  bạn đã sở hữu được ngay máy lọc nước Kangaroo 8 lõi KG108 chính hãng cho gia đình. Chính nhờ có sự trợ giúp của máy lọc nước mà bạn và gia đình luôn được bảo vệ trước những nguy cơ gây bệnh liên quan tới nguồn nước. Không chỉ có tính năng lọc nước đơn thuần mà máy lọc nước Kangaroo 8 lõi còn được bổ sung những loại số 7 và lõi số 8 có chức năng tăng cường độ PH,tạo khoảng trong cơ thể.

Để mua được sản phẩm máy lọc nước Kangaroo 8 lõi chính hãng bạn có thể tham khảo tại website kangaroovietnam.vn hoặc gọi điện trực tiếp tới số 1900 63 64 06 để được tư vấn trực tiếp.

Từ khóa:  

Bình luận