Hướng dẫn thay lõi máy lọc nước kangaroo không bị “air” khí

Đối với nhiều người, máy lọc nước kangaroo đang trở thành thiết bị quan trọng trong gia đình, bởi khả năng cấp được nguồn nước uống sạch và tinh khiết, an toàn và tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian máy hoạt động liên tục và bền bỉ thì người dùng cần phải thay lõi lọc nước để đảm bảo nguồn nước sạch, máy hoạt hoạt động êm ái và tăng tuổi thọ hơn.

thay loi loc nuoc kangaroo

Máy lọc nước kangaroo

Máy lọc nước sau khi được thay lõi thường bị hiện tượng air khí dẫn tới nguồn nước chảy ra yếu, máy hoạt động kêu to gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của con người, đặc biệt là hoạt động lấy nước để cho sinh hoạt và ăn uống hàng ngày. Chính vì thế mà, chúng tôi dưới đây sẽ hướng dẫn thay lõi lọc nước kangaroo không bị air khí để bạn tham khảo nhé!

Trước khi thay lõi, chúng ta cần chuẩn bị những thứ sau đây:

– Mua đúng loại lõi lọc cần được thay thế, kiểm tra chủng loại, kích thước và các gioăng cao su trên các lõi có bị mất hay còn.

– Riêng lõi Cácbon (lõithan – thường ở vị trí số 2) cần phải rửa trước cho hết mạt than đen, sau đó, bạn có thể xóc lõi lọc than lên để cho lớp than bên trong được thông thoáng, nước có thể được ngấm qua, hoạt động lọc của máy được diễn ra dễ dàng và trơn tru hơn.

Tiếp đến, hướng dẫn cách thay lõi lọc nước kangaroo mà bạn cần biết:

1 : Đầu tiên, bạn cần phải ngắt hết nguồn điện vào trong máy, sau đó là khóa van cấp nước lại để nước không vào bên trong máy lọc, dễ dàng hơn cho hoạt động tháo lõi lọc ra ngoài.

thay loi loc nuoc

Hướng dẫn thay lõi máy lọc nước kangaroo không bị “air” khí

2 : Sau đó, bạn dùng tay vặn chuyên dùng ( đi kèm theo máy) để vặn cốc lọc ra, bạn nên vặn theo hướng từ Phải sang trái để cốc lọc có thể dễ dàng tháo ra thay thế lõi lọc mới vào vị trí cũ.

3 : Khi lõi lọc cũ được tháo, bạn mang đi vệ sinh và thay lõi lọc mới vào, đối với lõi lọc mới thì bạn cần phải bóc bỏ lớp nilon bảo vệ lõi rồi tiến hành thay lõi.

4: Bạn thay lõi lọc mới vào vị trí cũ, tuy nhiên, bạn không nên lắp chặt ngay từ lần đầu, nên bỏ chừa ra một hai ren để khi xả nước vào sẽ đuổi hết không khí mới ra rồi mới xiết chặt lại để tránh hiện tượng máy bị “air” khí dẫn tới máy hoạt động kêu to, máy ra nước chậm ảnh hưởng đến quá trình lấy nước.

5: Cuối cùng, bạn cắm điện vào máy, mở van cấp nước bên trong ra, kiểm tra lại lần cuối cùng của nó. Như vây là bạn đã hoàn thành xong nhiệm vụ thay lõi lọc nước kangaroo rồi.

Nếu như trong quá trình thay lõi lọc nước kangaroo, bạn gặp trục trặc hay thắc mắc gì thì hoàn toàn có thể liên lạc với chúng tôi theo số  1900 63 64 06 – 0981 700 268 để được hỗ trợ của nhân viên và kỹ thuật của hãng nhiệt tình, chu đáo tại nhà.

Từ khóa:  

Bình luận