Hướng dẫn cách thay lõi lọc nước Geyser ngay tại nhà

Máy lọc nước nano Geyser là sản phẩm máy lọc nước nổi tiếng được biết đến nhiều trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm máy lọc nước của Geyser  được tin dùng ở rất nhiều các quốc gia như Anh, Mỹ, Đức… và đã có mặt tại Việt Nam trong 5 năm qua được đông đảo người dùng lựa chọn. Nhưng thay lõi lọc nước Geyser như thế nào là điều mà nhiều người dùng quan tâm

Máy lọc nước nano Geyser không sử dụng điện, không có nước thải tiết  kiệm một khoản chi phí lớn cho gia đình bạn khi sử dụng. Máy  thay thế công nghệ lọc RO cũ có nước thải và dùng điện vô cùng lãng phí. Máy lọc nano Geyser thế hệ mới có khả năng xử lý 100% các vi rút, vi khuẩn hay các độc tố gây hại nhưng vẫn giữ được nguyên những khoáng chất có trong nước, thay đổi cấu trúc Canxi để có thể chúng ta hấp thụ dễ hơn. Sử dụng máy lọc nước Geyser sau một thời gian cần phải được thay lõi lọc để đảm bảo nguồn nước được sạch khuẩn và an toàn hơn khi sử dụng. Vậy thay lõi lọc nước Geyser như thế nào hãy cùng chúng  tôi tham khảo nhé.

Hướng dẫn cách thay lõi lọc nước Geyser ngay tại nhà

Máy lọc nước Geyser

 

Việc thay lõi lọc nước Geyser  trong máy lọc nước Geyser cũng giống như một số những cách thay lõi lọc nước trong các dòng máy lọc nước khác như máy lọc nước Kangaroo hay máy lọc nước Nano Karofi khác. Các bước thay lõi lọc nước Geyser:

Bước 1: Ngắt nguồn điện và kháo van vòi nước cấp vào máy

Bước 2: Vặn cốc lọc cần thay theo ngược chiều kim đồng hồ

Bước 3: Bóc lớp giấy nilong trong cốc lọc cần thay để thực hiện thay vào vị trí cốc lọc

Hướng dẫn cách thay lõi lọc nước Geyser ngay tại nhà

Bọc lớp màng lọc bên ngoài lõi lọc

Bước 4: Lắp cốc lọc vào trong vị trí thay, vặn theo hướng chiều kim đồng hồ. Bạn không nên vặn quá chặt gen cốc lọc vào máy bởi có thể gây ra hiện tượng air khí hoặc khó khăn trong việc tháo cốc lọc ra cho lần thay sau đó.

Bước 5: Mở khóa văn bình nước và cắm điện.

Bước 6: Cho nước chảy vào cốc lọc từ từ để kiểm tra nước khi vào máy. Sau khi đã thấy nước lọc bình thường là được

Bước 7: Ngắt van nước đầu vào và ngắt nguồn điện. Sau đó lắp chặt lại và kiểm tra cốc lọc lần nữa

Hướng dẫn cách thay lõi lọc nước Geyser ngay tại nhà

Vặn cốc lọc lại sau khi đã kiểm tra

 

Với cách chia sẻ trên đây của chúng tôi về cách thay lõi lọc nước Geyser, bạn có thể tham khảo để có được những thông tin hữu ích nhất. Bạn có thể thực hiện với các bước trên đây của chúng tôi để tự thay lõi lọc nước Geyser ngay tại nhà mà không cần gọi đến nhân viên hãng hay thợ kỹ thuật để tiết kiệm được một khoản tiền chi phí lớn cho gia đình mình.

 

Từ khóa:  

Bình luận