Giải đáp: Cây nước nóng lạnh loại nào tốt?

Giải đáp: Cây nước nóng lạnh loại nào tốt?

Hỏi:

Gia đình mình đang có nhu cầu muốn mua Cây nước nóng lạnh về sử dụng cho gia đình. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại Cây nước nóng lạnh khác nhau, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Điều này khiến tôi băn khoăn không biết lựa chọn Cây nước nóng lạnh loại nào tốt? Cây nước nóng lạnh loại nào tiện ích nhất? Dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá? Rất mong nhận được sự tư vấn cụ thể.

Giải đáp: Cây nước nóng lạnh loại nào tốt?

Trả lời:

Chào bạn, Kangaroo Việt Nam rất vui khi được tư vấn cho các bạn về những vấn đề liên quan đến Cây nước nóng lạnh để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm Cây nước nóng lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn nhé.

Bạn cần lưu ý một số yếu tố sau để lựa chọn được Cây nước nóng lạnh phù hợp nhé.

  1. Công nghệ làm lạnh:

Cây nước nóng lạnh có 2 công nghệ làm lạnh chủ yếu  là Block LG và chip vi mạch điện tử. Công nghệ Block LG thì có ưu điểm là làm lạnh nhanh, sẽ giúp giảm nhiệt độ lạnh sâu xuống 3-5 độ. Còn  đối với công nghệ chip vi mạch điện tử làm lạnh nước chỉ ở từ 8-10 độ thôi bạn nhé.

  1. Xuất xứ:

Hiện nay, Loại cây nước nóng lạnh tốt nhất là cây nước nhập khẩu Hàn Quốc với model KG44, KG46, KG47, KG48, KG45….. Trong đó cây nước model KG47 và KG48 được  Kangaroo tích hợp thêm tính năng lọc nước trực tiếp để bạn có thể uống nước trực tiếp mà không cần lấy nước lọc từ bên ngoài vào. Nhờ tính năng tiện lợi này mà các bạn có thể có nguồn nước nóng và lạnh luôn sẵn sàng mà không cần mất thêm thời gian để đổ nước vào bình.

Giải đáp: Cây nước nóng lạnh loại nào tốt?

  1. Có cánh tủ ở 2 vòi nóng lạnh:

Cây nước nóng lạnh có cánh tủ thì bạn có thể cân nhắc với kinh tế nhà bạn. Nếu có điều kiện lựa chọn cây nước có cánh cửa tủ giống như tủ lạnh thì có giá khá cao . Tuy nhiên đối với những môi trường công sở thì tính năng này lại rất tiện ích. Bạn có thể để dồ uống, hoa quả mà không sợ bị hỏng.

  1. Máy lọc nước nóng lạnh:

Những cây nước nóng lạnh được lắp đặt thêm bộ lọc, là cây nước cao cấp . Với những Cây nước nóng lạnh loại này, bạn có thể sử dụng trực tiếp và không cần sử dụng máy lọc nước riêng biệt nhé.

  1. Địa chỉ mua Cây nước nóng lạnh

Bạn có thể qua Tầng 6 tòa nhà Office Hoa Đăng – 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc Showroom: Số 136 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội để mua hàng và được hưởng khuyến mãi . Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại và địa chỉ, Kangaroo Việt Nam sẽ ship hàng tận nơi cho bạn nhé. Hỗ trợ mua hàng: 1900 63 64 06 – 0981 700 268. Bạn có thể truy cập vào website: Kangaroovietnam.vn để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

Từ khóa:  

Bình luận