Giá máy lọc nước gia đình 8 lõi trên thị trường hiện nay có đắt không?

Máy lọc nước gia đình hiện nay được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi tính năng lọc nước sạch và loại bỏ những độc tố trong nước mang đến nguồn nước an toàn và đảm bảo. Dòng máy lọc nước gia đình 8 lõi được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Nhưng điều mà người tiêu dùng quan tâm nhiều hiện nay là giá máy lọc nước gia đình 8 lõi có đắt không?

Máy lọc nước gia đình 8 lõi là máy lọc nước cao cấp được bổ sung thêm những lõi lọc bổ sung có tính năng tạo khoáng và tạo vị giúp người dùng không chỉ có được nguồn nước sạch khuẩn mà còn có cảm giác như uống nước tự nhiên. Giá máy lọc nước gia đình 8 lõi có đắt không còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố.

may loc nuoc kangaroo 8 loi

Máy lọc nước 8 lõi có vỏ VTU

Giá máy lọc nước gia đình Kangaroo 8 lõi phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá máy lọc nước Kangaroo 8 lõi phụ thuộc vào các tính năng của từng loại máy lọc. Với dòng máy có vỏ tủ thì giá thành sẽ cao hơn so với máy không có vỏ tủ. Sử dụng máy lọc nước không vỏ tủ có sao không? Xin trả lời rằng, kiểu dáng có vỏ tủ giúp bạn dễ dàng để các lõi lọc và các bộ phận được gọn gàng và ít bị bám bụi vì đã được bao bọc bên ngoài.

Ngoài ra, vỏ tủ này được thiết kế như 1 tủ nội thất giúp bạn có thể để các vật dụng như ly, cốc và nó giống như một vật trang trí nội thất cho gian phòng của bạn. Nhưng đối với gia đình có không gian chật hẹp thì bạn nên sử dụng máy lọc nước không vỏ tủ thì sẽ tiết kiệm diện tích hơn, đồng thời giá máy lọc nước Kangaroo 8 lõi  cũng thấp hơn. Sự chênh lệch về giá trong trường hợp này không liên quan và không làm ảnh hưởng gì đến chất lượng nguồn nước uống cả. Đối với 1 chủng loại máy cùng đều có vỏ tủ nhưng giá máy lọc nước Kangaroo 8 lõi cũng có sự chênh lệch nhau. Vì nó còn phụ thuộc vào chất lượng của vỏ tủ.

may loc nuoc kangaroo 8 loi-1

Máy lọc nước 8 lõi vỏ inox không nhiễm từ

Các máy lọc nước Kangaroo 8 lõi

Có các máy lọc nước Kangaroo 8 lõi không vỏ tủ, máy lọc nước Kangaroo 8 lõi có vỏ tủ, máy lọc nước Kangaroo 8 lõi vỏ tủ bằng inox không gỉ, máy lọc nước Kangaroo 8 lõi vỏ vertu,…Mức giá giá máy lọc nước Kangaroo 8 lõi còn phụ thuộc vào tính năng của từng lõi lọc. Có thể hiểu rằng, các Model máy lọc nước 8 lõi của Kangaroo đều tạo ra nguồn nước uống tinh khiết, có thể uống trực tiếp sau lọc. Nhưng có những model của máy lọc nước Kangaroo 8 lõi còn có những tính năng đặc biệt như: loại bỏ asen, diệt khuẩn bằng đèn UV.

Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi có những mức giá nào?

Giá máy lọc nước Kangaroo 8 lõi tùy từng model mà dao động từ : 5.250.000 đ – 7.100.000 đ. Vào các dịp khuyến mại có những chương trình giảm giá sâu thì mức giá tùy từng model mà dao động từ  4.050.000 đ – 5.980.000 đ. Bạn có thể truy cập vào http://kangaroovietnam.vn/ để tham khảo. Hoặc gọi điện đến tổng đài 1900 63 64 06 – 0981 700 268 nhé.

Từ khóa:  

Bình luận