Cách thay lõi lọc nước trong gia đình với máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước hiện nay đã trở thành phổ biến trong nhiều gia đình. Máy lọc nước có tác dụng lọc nước sạch và mang đến cho gia đình bạn nguồn nước đảm bảo vệ sinh. Nhưng sau một thời gian sử dụng máy lọc nước cần thay lõi lọc nước, vậy cách thay lõi lọc nước như thế nào là điều mà nhiều người quan tâm.

Máy lọc nước Kangaroo là sản phẩm máy lọc nước được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Cũng giống như các máy lọc nước RO khác trên thị trường máy lọc nước Kangaroo cũng có cách thay lõi lọc nước giống như những loại máy lọc nước khác .Dưới đây chúng tôi hướng dẫn các bạn các bạn cách thay lõi lọc nước trong gia đình với máy lọc nước Kangaroo

 

Cách thay lõi lọc nước trong gia đình với máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo không vỏ KG104

 

 

Để tự thay lõi lọc nước mà không cần gọi đến thợ bạn cần lưu ý đến việc lựa chọn lõi lọc phù hợp. Để lựa chọn lõi lọc phù hợp bạn cần tìm mua lõi lọc tại những địa chỉ chính hãng có nguồn gốc, xuất xứ và có thương hiệu cũng như tem dán lõi lọc.

Hướng dẫn cách thay lõi lọc nước 

Bước 1: Bạn cần ngắt nguồn điện trước khi thực hiện thay lõi

Bước 2: Khóa nguồn cấp nước đầu vào của máy RO để không cho nước cấp vào, khóa van bình áp, đảm bảo nước không qua các lõi lọc.

Bước 3: Vặn cốc lọc cần thay ngược chiều kim đồng hồ.

Cách thay lõi lọc nước trong gia đình với máy lọc nước Kangaroo

Vặn cốc lọc theo ngược chiều kim đồng hồ

Bước 4: Lấy lõi cũ ra, vệ sinh cốc lọc, thay lõi lọc mới

Chú ý:Bóc bỏ lớp vỏ nilong bên ngoài lõi lọc. Đối với lõi lọc số 2 cần xóc than lên đều và rửa cốc cho sạch than đen .

Bước 5: Vặn cốc lọc mới lại xuôi theo chiều kim đồng hồ.

Chú ý: Khi vặn cốc lọc bạn không nên vặn quá chặn nên để lại 1-2 ren để khi tháo ra được dễ dàng. Đặc biệt nếu xiết bạn xiết quá chặt cốc thì khi xả nước vào hệ thống vận hành sẽ bị Air khí.

Hiện tượng AIR khí là hiện tượng máy chạy cả ngày nhưng không có nước vào. Nguyên nhân của hiện tượng này của máy lọc nước RO là do khối không khí có trong cốc lọc mới chui vào máy bơm và không được giải phóng.

 

Cách thay lõi lọc nước trong gia đình với máy lọc nước Kangaroo

Bóc lớp vỏ nilong bên ngoài vỏ

Bước 6: Cắm lại nguồn điện và mở van cấp nước đầu vào. Cho nước chảy từ từ vào cốc lọc để đẩy hết không khí đến khi nước tràn ra ngoài cốc lọc, sau đó khóa van nước đầu vào và ngắt điện

Bước 7: Vặn chặt lại cốc lọc một lần nữa

Bước 8: Mở lại van cấp nước và cắm lại nguồn điện

 

Cách thay lõi lọc nước trong gia đình với máy lọc nước Kangaroo

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà

Để thực hiện thay lõi lọc nước tại nhà bạn có thể tham khảo những chia sẻ trên đây của chúng tôi. Nếu bạn không yên tâm để thực hiện thay lõi lọc nước tại nhà bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 63 64 06 để được tư vấn trực tiếp. Nhân viên kangaroovietnam.vn sẽ đến tận nhà kiểm tra và thay lõi lọc cho gia đình bạn.

Từ khóa:  

Bình luận