Các mức giá bán máy lọc nước tinh khiết RO hiện nay

Hiện nay có rất nhiều mức giá bán máy lọc nước tinh khiết RO, Cùng một chủng loại sản phẩm sao lại có nhiều mức giá bán như vậy? Làm thế nào để mua được sản phẩm chất lượng? Các gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Cũng như các sản phẩm khác, giá bán máy lọc nước tinh khiết RO phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cấu tạo, chức năng, khu vực địa lý, chính sách của nhà phân phối,… Vậy các yếu tố này tác động đến giá thành của máy lọc nước RO như thế nào?

Cấu tạo, chức năng ảnh hưởng đến mức giá bán máy lọc nước tinh khiết RO

Mức giá bán của máy lọc nước tinh khiết RO hiện nay phụ thuộc rất nhiều vào cấu tạo, chất liệu cũng như công năng của sản phẩm đó. Với những sản phẩm máy lọc nước được cấu tạo bằng các chất liệu siêu bền, chống hoen gỉ, vật liệu thân thiện với môi trường và không nguy hại đến sức khỏe của con người thì giá thành của sản phẩm cũng cao hơn so với các sản phẩm cùng chủng loại.

 

KG108_1aa

Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi với lõi thứ tám có chức năng tạo khoáng Maifan

 

Ngoài ra, cùng là sản phẩm máy lọc nước RO có cấu tạo tương đồng nhau nhưng tính năng khác nhau cũng làm nên sự chênh lệch về giá bán của các máy lọc nước tinh khiết. Chắc chắn một máy lọc nước có tính năng loại bỏ các kim loại nặng sẽ có giá thành cao hơn so với các máy lọc nước thông thường. Ví dụ một máy lọc nước Kangaroo 8 lõi sẽ có giá thành cao hơn so với máy lọc nước tinh khiết có 7 lõi. Giá bán cao hay thấp không phải là 8 lõi hay 7 lõi mà yếu tố quyết định là lõi thứ 8 đấy có tác dụng gì đối với máy lọc nước. Chắc chắn lõi thứ 8 có khả năng tạo thêm các vi khoáng bổ sung cho nước lọc tinh khiết sẽ làm cho giá bán của máy lọc nước này cao hơn so với máy chỉ có 7 lõi.

 

Chính sách của nhà phân phối ảnh hưởng đến giá bán của máy lọc nước tinh khiết

May loc nuoc KG khuyen mai (2)

Các chính sách ưu đãi có thể có của các nhà sản xuất và phân phối

 

Các nhà sản xuất và phân phối thường có các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua sản phẩm vào các dịp đặc biệt như các dịp lễ, ngày sinh nhật, mừng khai trương,… Các ưu đãi này có thể là quà tặng, hậu mãi, hoặc có thể khấu trừ trực tiếp vào giá bán của sản phẩm. Do vậy mà vào các dịp đặc biệt này bạn cũng có thể dễ dàng mua được máy lọc nước tinh khiết RO giá hấp dẫn mà vẫn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Khu vực địa lý khác nhau có thể sẽ có giá bán máy lọc nước khác nhau

Có nhiều người thắc mắc rằng, tại sao giá bán máy lọc nước tinh khiết RO tại các đại lý ở quê lại cao hơn so với giá bán tại các cửa hàng tại thủ đô? Điều này là hiển nhiên. Bởi để bạn có thể mua sản phẩm máy lọc nước tinh khiết ở các khu vực xa nhà sản xuất thì các đại lý đấy phải chịu thêm các khoản chi phí khác như chi phí vận chuyển nên giá thành sản phẩm cũng bị đẩy lên cao hơn. Nhưn bạn nghĩ xem, khi bạn mua các sản phẩm máy móc ngay gần nơi bạn sinh sống thì mức rủi về hư hỏng sản phẩm là bằng 0 so với việc bạn mua sản phẩm ở xa và lỉnh kỉnh xách về quê. Vì vậy mà bạn nên tìm hiểu và cân nhắc để lựa chọn cho mình sản phẩm máy lọc nước có giá bán hợp lý và tương xứng với chất lượng.

Hy vọng với các gợi ý như trên sẽ giúp bạn giải tỏa được các thắc mắc về giá bán của các máy lọc nước RO, đồng thời cũng giúp bạn đưa ra các quyết định sáng suốt để lựa chọn máy lọc nước tinh khiết RO phù hợp với gia đình mình.

Từ khóa:  

Bình luận